Trường Tiểu học Thanh Liệt tổ chức thành công chuyên đề Toán lớp 3 – Năm học 2023 – 2024

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì.

Được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 29/1/2024, trường Tiểu học Thanh Liệt đã tổ chức thành công chuyên đề Toán lớp 3 do cô giáo Nguyễn Thanh Thúy – GVCN lớp 3A7 thực hiện.

Để có được tiết dạy thành công này, cô giáo Nguyễn Thanh Thúy đã tìm tòi, thiết kế và áp dụng các hoạt động dạy học hấp dẫn với những hình thức dạy học đa dạng, phong phú. Với hình thức tổ chức dạy học linh hoạt, đa dạng, cô Thúy đã đan xen, lồng ghép các hoạt động giúp các em học sinh tự tin chiếm lĩnh kiến thức mới, đồng thời phát triển các năng lực chung và các năng lực đặc thù nhằm rèn cho các em kĩ năng tự phục vụ, tự tin và hợp tác nhóm.

Bên cạnh đó, cô giáo đã khéo léo khơi gợi sự hứng thú và tò mò của học sinh qua từng hoạt động khám phá bài học, giúp các em học sinh học tập sôi nổi, tự tin, thể hiện tối đa năng lực bản thân.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong tiết dạy