ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022- 2025

Thực hiện quy định của Điều lệ Đảng và Hướng dẫn số 16-KH/ĐU của Đảng ủy xã Thanh Liệt về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc, ngày 28/5/2022, Chi bộ Giáo dục I, trường Tiểu học Thanh Liệt tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Phạm Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy xã dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Thực hiện Hướng dẫn số 16-KH/ĐU của Đảng ủy xã Thanh Liệt về tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025, ngày 28/5/2022, Chi bộ Giáo dục I, trường Tiểu học Thanh Liệt long trọng tổ chức Đại hội. Đại hội đã kiểm điểm, đánh giá kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025; Bầu Chi ủy Chi bộ, Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Trần Thị Loan – Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ trình bày báo cáo chính trị

Đồng chí Phạm Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy xã Thanh Liệt đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua của Chi bộ Giáo dục I, đồng thời, khẳng định Chi bộ Giáo dục I đã có nhiều chuyển biến tích cực và có những bước phát triển nhất định, trong đó luôn phát huy những điều kiện thuận lợi, nỗ lực vượt qua khó khăn thực hiện có hiệu quả công tác giáo dục.

Đồng chí cũng đề nghị Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025 được bầu trong Đại hội này tiếp tục phát huy truyền thống của Chi bộ, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, nêu cao tinh thần trách nhiệm cùng các đảng viên, cán bộ, giáo viên của nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị cũng như các mặt công tác khác của Chi bộ, của nhà trường đề ra.

Bỏ phiếu bầu cử

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội Chi bộ Giáo dục I, nhiệm kỳ 2022-2025 đã bầu ra chi ủy chi bộ gồm 03 đồng chí. Đồng chí Trần Thị Loan, Hiệu trưởng nhà trường được tín nhiệm tái cử, giữ chức Bí thư Chi bộ, bầu đồng chí Vũ Thị Thảo giữ chức Phó Bí thư Chi bộ.

Biểu quyết các chỉ tiêu nhiệm kỳ tới

Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết và Chương trình thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ Giáo dục I, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đồng chí Phạm Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng Đại hội thành công tốt đẹp