HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI THÀNH PHỐ CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 28/02/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp tiểu học năm học 2022 – 2023.

Đạt kết quả cao trong Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện”, cô giáo Nguyễn Thị Kim Anh – GVCN lớp 1A4 trường Tiểu học Thanh Liệt đã vinh dự là một trong năm giáo viên của huyện tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố.

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Anh trong tiết dạy

Bước vào Hội thi năm nay, các thầy cô giáo sẽ trải qua hai phần thi theo quy định, đó là: Phần thi thực hành tiết dạy, tổ chức hoạt động giáo dục và phần thi trình bày biện pháp nâng cao chất lượng công tác giảng dạy.

Ban Giám khảo đánh giá cao tiết dạy thực hành cùng sự nghiên cứu, trình bày biện pháp dựa trên thực trạng hiện nay của cô giáo Nguyễn Thị Kim Anh. Tiết dạy gây được hứng thú cho các em học sinh lớp 1A2 – trường tiểu học Vĩnh Tuy, tạo được không khí gần gũi, vui tươi mà vẫn giúp các em nắm chắc kiến thức tiết học. Cô giáo Kim Anh cũng có nhiều biện pháp, ý tưởng sáng tạo trong tổ chức hoạt động dạy học trên lớp thông qua các trò chơi học tập; thể hiện tâm huyết của giáo viên đối với học sinh trong quá trình giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố” không chỉ phát hiện, công nhận và tôn vinh giáo viên dạy giỏi mà còn tạo động lực để giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục.

Một số hình ảnh cô giáo Nguyễn Thị Kim Anh

trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cấp thành phố năm học 2022 -2023