LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT NĂM HỌC 2022-2023

         Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023; Sáng ngày 20/3/2023, Liên đội trường Tiểu Học Thanh Liệt tổ chức “Lễ kết nạp Đội viên” cho các  em học sinh khối 3-4-5. Đây là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, tạo động lực mạnh mẽ cho đội viên phấn đấu và rèn luyện.

          Được kết nạp vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm luôn là  niềm mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Các em được kết nạp đội viên hôm nay đều là những Nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường.

           Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy tự hào của các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

        Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em. Với các bạn đội viên mới, được kết nạp vào đội thực sự là một dấu ấn khó quên trong cuộc đời học sinh của mình.

         Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng bài hát “Ước mơ ngày mai”. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ, khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ.

  Chúc mừng các em! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.