NGÀY HỘI TRĂNG RẰM CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày Tết Trung thu, chiều ngày 09/9/2022 học sinh ở các khối lớp trường TH Thanh Liệt đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” tại lớp cho các em học sinh.

Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh trong nhà trường bước vào một năm học mới nhiều vui tươi phấn khởi, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Trong ngày Tết Trung thu này, các em đã cùng nhau giao lưu nhiều tiết mục văn nghệ có ý nghĩa, trả lời những câu hỏi tìm hiểu về ngày Tết Trung thu, tham gia hoạt động trải nghiệm thú vị như: làm mặt nạ, làm bánh nướng, bánh dẻo,… Đặc biệt nhất là các em được phá cỗ trong lớp của mình, được nhận những món quà Trung thu nhỏ xinh đến  từcác bác phụ huynh.
Việc tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” thể hiện sự quan tâm của nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh nhằm đem đến cho các em một Tết Trung thu ấm áp, ý nghĩa, đồng thời kết nối các em gần gũi với nhau hơn trong các hoạt động tập thể của lớp, của nhà trường.

Một số hình ảnh nổi bật