NHÀ GIÁO TÂM HUYẾT SÁNG TẠO

Sáng ngày 28/7/2022 cô giáo Nguyễn Thanh Thuý vinh dự thay mặt cho cán bộ giáo viên nhân viên trường Tiểu học Thanh Liệt tham gia báo cáo “Nhà giáo tâm huyết sáng tạo” do Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thanh Trì phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức. Giải thưởng “Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo” lần thứ VI, năm học 2021- 2022, nhằm tôn vinh những nhà giáo có đóng góp xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy học”. Giải thưởng cũng là dịp để tôn vinh những nhà giáo nhiệt tình, tâm huyết với nghề, tuyên dương tinh thần tự học tập, rèn luyện, vận dụng những đổi mới sáng tạo vào thực tiễn tạo ra những chuyển biến và hiệu quả trong quá trình dạy học, có nhiều đóng góp xuất sắc trong các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành.

Tại buổi báo cáo cô giáo đã đưa ra được một số biện pháp hiệu quả đã thực hiện trong năm học vừa qua.

+ Xây dựng lớp học thân thiện, không khoảng cách.

+ Tạo hứng thú cho học sinh trong các giờ học trực tuyến.

+ Kết hợp với phụ huynh hướng dẫn học sinh tích cực tham gia các phong trào thi đua.

+ Ứng dụng phần mềm Camva để nâng cao chất lượng học tập môn Tiếng Việt.

Nó đã mang lại cho các em học sinh những buổi học vô cùng bổ ích từ đó các em tự tin hơn trong học tập và đạt được nhiều thành tích cao.

+ 35/54 HS Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện.

+ 17/54 HS Hoàn thành vượt trội hoặc Tiến bộ vượt bậc trong học tập.

Đặc biệt, trong cuộc thi Đấu trường Toán học Vioedu cấp Huyện năm học 2021 – 2022 lớp cô có 10 học sinh tham gia. Trong đó có 1 HS đạt giải Vàng, 1 HS đạt giải Bạc, 4 HS đạt giải Đồng, 4 HS đạt giải Khuyến khích. Tập thể lớp 3D của cô là một trong 20 tập thể tích cực nhất toàn quốc trong phong trào Vioedu và được nhận thưởng 1 triệu đồng từ Ban tổ chức Đấu trường toán học.

+ Video Trung thu yêu thương: đạt giải Nhì

+ Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam: đạt giải Nhì

+ Video giới thiệu sách trong Ngày hội đọc sách: đạt giải Nhất

+ Thi vẽ tranh nhân vật trong truyện trong Ngày hội đọc sách: đạt giải Nhất

+ Liên hoan ca khúc măng non: đạt giải Nhất

+ Thi trang trí báo tường: đạt giải Nhì.

Đó là kết quả thật đáng tự hào của cô và trò lớp 3D trong năm học 2021- 2022 vừa qua. Kính chúc cô cùng gia đình luôn mạnh khoẻ và ngày càng có nhiều đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh của cô giáo trong buổi báo cáo