NHÀ GIÁO TÂM HUYẾT SÁNG TẠO NĂM 2023

Sáng ngày 09/8/2023 cô giáo Nguyễn Thị Kim Anh vinh dự thay mặt cho cán bộ giáo viên nhân viên trường Tiểu học Thanh Liệt tham gia báo cáo “Nhà giáo tâm huyết sáng tạo” do Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thanh Trì phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức. Giải thưởng “Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo” lần thứ VII, năm học 2022- 2023, nhằm tôn vinh những nhà giáo có đóng góp xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy học”. Giải thưởng cũng là dịp để tôn vinh những nhà giáo nhiệt tình, tâm huyết với nghề, tuyên dương tinh thần tự học tập, rèn luyện, vận dụng những đổi mới sáng tạo vào thực tiễn tạo ra những chuyển biến và hiệu quả trong quá trình dạy học, có nhiều đóng góp xuất sắc trong các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành.

Tại buổi báo cáo cô giáo đã đưa ra được một số biện pháp hiệu quả đã thực hiện trong năm học vừa qua.

+ Xây dựng lớp học thân thiện.

+ Tích cực đổi mới các hình thức dạy và học

+ Phối kết hợp với phụ huynh học sinh trong các hoạt động và phong trào thi đua của nhà trường.

+ Ứng dụng giáo dục STEM trong dạy học

Nó đã mang lại cho các em học sinh những buổi học vô cùng bổ ích từ đó các em tự tin hơn trong học tập và đạt được nhiều thành tích cao.

+ 100% HS hoàn thành chương trình lớp 1, được lên lớp 2

+ 18 HS đạt danh hiệu Học sinh xuất sắc.

+ 01 HS đạt danh hiệu Học sinh tiêu biểu trong học tập và rèn luyện.

+ Tập thể lớp đạt giải Nhì cuộc thi Tìm kiếm tài năng nhí.

+ Đạt 01 giải Nhất, 02 giải Khuyến khích cuộc thi vẽ tranh chào mừng ngày 20/11.

+ Đạt Kiện tướng Kế hoạch nhỏ.

Đó là kết quả thật đáng tự hào của cô và trò lớp 1A4 trong năm học 2022- 2023 vừa qua. Kính chúc cô cùng gia đình luôn mạnh khoẻ và ngày càng có nhiều đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi báo cáo