CHUYÊN ĐỀ QUY TRÌNH DẠY HỌC MÔN TOÁN – PHÂN MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 1

Được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 17/08/2023, trường TH Thanh Liệt đã tổ chức thành công chuyên đề quy trình dạy học Toán cho học sinh lớp 1 do cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang và chuyên đề quy trình dạy học Tập viết cho học sinh lớp 1 do cô giáo Nguyễn Thị Phương Mai thực hiện.

Từ thực tế dạy học, giáo viên đã không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn đồng thời luôn học hỏi, thiết kế các hoạt động dạy học hấp dẫn, áp dụng những hình thức đa dạng, phong phú. Từ những khó khăn trong quá trình dạy học, các giáo viên cũng tìm ra nguyên nhân và đưa ra các biện pháp giúp giáo viên điều chỉnh cách tổ chức các hoạt động dạy học phù hợp, linh hoạt giúp phát triển năng lực của học sinh. Buổi chuyên đề chính là cơ hội để các giáo viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp chuẩn bị tâm thế tốt trước thềm năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn: