NHỮNG CẦU THỦ NHÍ TỰ TIN TOẢ SÁNG – THANH LIỆT VÔ ĐỊCH

• Các cầu thủ nhí trường tiểu học Thanh Liệt đã tham gia “Giải bóng đá học sinh cấp Tiểu học Huyện Thanh trì năm học 2022 – 2023” với nhiều dấu ấn. Các trận đấu loại trực tiếp
  • Trận đầu tiên trường tiểu học Thanh Liệt gặp trường tiểu học Vĩnh Quỳnh thắng với tỉ số 4 – 1.
  • Trận thứ hai trường tiểu học Thanh Liệt gặp trường tiểu học Đông Mỹ thắng với tỉ số 5 – 0.
  • Trận bán kết trường tiểu học Thanh Liệt gặp trường tiểu học Thị Trấn A Văn Điển thắng với tỉ số 4 – 1.
  • Với tinh thần quyết thắng ngày mai 14/1/2023 diễn ra trận chung kết giữa hai đội trường tiểu học Thanh Liệt và gặp trường tiểu học Triều Khúc. Chúc cho đội bóng đá nhí trường Thanh Liệt tự tin toả sáng, mang vinh quang về cho đội mình.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại các trận đấu

Trận đầu tiên trường tiểu học Thanh Liệt gặp trường tiểu học Vĩnh Quỳnh

Trường tiểu học Thanh Liệt gặp trường tiểu học Đông Mỹ