PHẠM HẢI PHONG HỌC SINH GIỎI TIÊU BIỂU THỦ ĐÔ NĂM HỌC 2021 – 2022

          Hôm nay, trong không khí bồi hồi, xúc động kỉ niệm 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu ( 19/5/1980 – 19/5/2022), Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội trang trọng tổ chức “ LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI TIÊU BIỂU THỦ ĐÔ NĂM HỌC 2021 – 2022”

          Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh : “Cùng nhau đẩy mạnh thi đua yêu nước thì khó khăn gì cũng khắc phục được, nhiệm vụ gì cũng hoàn thành tốt” , “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”. Với nỗ lực và quyết tâm của toàn Ngành, sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Trung ương và Thành phố năm học 2021 – 2022, ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô đã đạt được nhiều thành tích rất đáng tự hào. Học sinh Hà Nội liên tục ở tốp đầu cả nước tại Kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia và các cuộc thi Olympic và còn rất nhiều em học sinh trong Thành phố đã rất cố gắng, nỗ lực vươn lên mọi khó khăn, trở ngại trong cuộc sống, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi và đạt thành tích cao trong học tập. Các em thực sự là những tấm gương sáng về ý chí, nghị lực vương lên trong cuộc sống.

          Thật đáng tự hào em Phạm Hải Phong học sinh lớp 5A trường Tiểu học Thanh Liệt là một trong những em học sinh chăm ngoan học giỏi và có nhiều thành tích trong học tập được vinh danh tại “LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI TIÊU BIỂU THỦ ĐÔ NĂM HỌC 2021 – 2022” tại Cung Văn hóa Lạo động Hữu nghị Việt Xô trong ngày 24/05/2022.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ