Chuyến đi học tập trải nghiệm đầy ý nghĩa

Thực hiện kế hoạch năm học 2021- 2022, ngày 25 tháng 5 năm 2022, trường TH Thanh Liệt đã tổ chức cho học sinh một chuyến đi học tập trải nghiệm đầy ý nghĩa.

Điểm đến của chương trình học tập trải nghiệm lần này chính là Trung tâm sinh thái Erahouse  Long Biên – Hà Nội.

Ngay từ sáng sớm, các bạn học sinh đã háo hức cho chuyến đi. Bạn nào cũng  vui vẻ, hào hứng chỉ mong sao được nhanh lên đường. Đúng 6h30 xe ô tô lăn bánh  cuộc dã ngoại tới địa điểm học tập trải nghiệm bắt đầu.

Hoạt động học tập trải nghiệm nhằm mục đích tạo điều kiện cho các con tìm hiểu về thế giới rộng lớn, bồi đắp, nâng cao kiến thức, đem lại cho các con rất nhiều điều mới mẻ và thú vị, là một dịp tuyệt vời để con học cách tự giác và tự lập. Nhờ có chuyến học tập trải nghiệm, các con sẽ thêm yêu thiên nhiên, có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường, say mê lao động hơn cũng như biết trân trọng thành quả lao động của người khác. Đặc biệt, hoạt đông trải nghiệm đã tạo điều kiện gắn kết tình thầy trò, tình bạn bè thêm thắm thiết…

Một số hình ảnh của các con học sinh:

Với những chuyến đi như thế này không chỉ là ngày hội vui chơi với các em học sinh mà còn là chuyến đi đem lại nhiều ý nghĩa. Để rồi đến khi trưởng thành, mỗi học sinh sẽ nhớ mãi về trường TH Thanh Liệt và những chuyến đi không thể nào quên.