Triển khai vận động ủng hộ tiêu thụ tăm tre cho Hội người mù huyện Thanh Trì năm học 2023 – 2024

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2023-2024, với tinh thần ” Tương thân, tương ái” nhằm góp phần giải quyết công ăn việc làm cho các hội viên Hội khuyết tật huyện Thanh Trì để vượt qua những khó khăn, tăng thu nhập giúp ổn định đời sống.

Liên đội Tiểu học Thanh Liệt đã triển khai vận động các em học sinh ủng hộ mua tăm tre cho Hội người mù huyện Thanh Trì với mức vận động: Mỗi em học sinh tối thiểu ủng hộ 10.000đ (03 gói). Tổng số gói tăm Liên đội đã mua ủng hộ được 4800 gói, với số tiền 16.000.000đ.

Đây là hoạt động từ thiện được duy trì thường xuyên của trường, nhằm góp phần giáo dục tình thương yêu, sự sẻ chia, đoàn kết giữa con người với con người cho thiếu niên nhi đồng.