TRƯỜNG TH THANH LIỆT ĐÓN ĐOÀN KTTĐ NĂM HỌC 2022 -2023

Sáng ngày 25/5/2023, trường Tiểu học Thanh Liệt đã đón đoàn kiểm tra của Phòng GD – ĐT huyện Thanh Trì về kiểm tra việc thực hiện quy chế chuyên môn và dự giờ giáo viên. Đoàn kiểm tra đã vào dự giờ, thăm lớp và kiểm tra HSSS của một số đồng chí giáo viên trong trường; kiểm tra khung cảnh sư phạm và bếp ăn bán trú. Kết quả: 9/9 tiết dạy đều được xếp loại Tốt, nhiều tiết học được đánh giá cao về khả năng ứng dụng CNTT, đổi mới PP, hình thức tổ chức dạy học hướng tới việc phát huy, hình thành năng lực của học sinh. Tiêu biểu là các tiết dạy của các cô giáo: Cô Chử Minh Hồng- tiết Toán lớp 5; cô giáo Đào Lệ Huyền – tiết Tập làm văn lớp 5, cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương – Tiết Toán lớp 4. Các tiết dạy của cô giáo Đặng Thu Huyền – Nói và Nghe lớp 2, cô giáo Nguyễn Quỳnh Nga – Tiết Toán lớp 2 cũng được đánh giá cao về ý tưởng xây dựng giáo án cũng như phong cách lên lớp chuẩn mực, sự quan tâm đến các đối tượng học sinh, chú trọng rèn kĩ năng cho học sinh thông qua các hoạt động dạy – học.

Chỉ đạo tại buổi kiểm tra, đồng chí Phạm Thị Vân Anh – phó Trưởng phòng GD ĐT huyện Thanh Trì cũng đã ghi nhận những thành thích thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học này. Đồng chí cũng chỉ đạo nhà trường tiếp tục thực hiện tốt những nhiệm vụ cuối năm học để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục của nhà trường trong năm học 2022 – 2023.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong ngày