TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT CHÀO ĐÓN XUÂN NHÂM DẦN 2022

Thực hiện công văn số 172/SGDĐT- VP ngày 21/01/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về lịch trực Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 và công văn số 175/ SGDĐT- VP ngày 24/01/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Trường tiểu học Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội đã quán triệt từng nội dung, việc làm cụ thể đảm bảo an toàn dịp Tết Nguyên đán đến toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường. Nhà trường tổ chức tuyên truyền, động viên cán bộ giáo viên, học sinh, phụ huynh chấp hành và kí cam kết thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Các khu vực trong và xung quanh nhà trường cũng được dọn vệ sinh, sắp đặt gọn gàng tạo cảnh quan môi trường sư phạm xanh sạch đẹp đón Tết ấm áp, an lành.

Tết đến xuân về, đất trời vào xuân, vạn vật đổi mới. Chúc cho tất cả mọi nhà bình an vui vẻ VẠN SỰ NHƯ Ý!