TUỔI TRẺ TIỂU HỌC THANH LIỆT MANG TẾT ĐẾN VỚI NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN

Chương trình “Chuyến đi nghĩa tình” xuân Nhâm Dần 2022 được tổ chức ngày 26/1 đã mang theo những món quà tết, những tình cảm đẹp đẽ theo bước chân tuổi trẻ được trao đi, không ngừng nối dài, nhân lên, lan tỏa vì mục tiêu đảm bảo tết ấm đến với mọi nhà, mọi người. Ngày 26-01-2022, Đoàn thanh niên trường Tiểu học Thanh Liệt đã cùng tham gia với Đoàn xã Thanh Liệt tổ chức chương trình “Chuyến đi nghĩa tình” mang quà xuân đến với những trường hợp khó khăn, người khuyết tật trên địa bàn huyện Thanh Trì. Tại chương trình, Đoàn thanh niên đã trao 6 suất quà Tết, mỗi suất gồm 500.000 đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm, khẩu trang cho 6 hộ gia đình có người thân là người thuộc Hội người mù, có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Thanh Trì.. Những suất quà tuy không lớn về vật chất nhưng đã góp phần chia sẻ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Ngày Tết cổ truyền với sự chung tay góp sức của tuổi trẻ hướng về người nghèo và các đối tượng chính sách đã góp phần giúp nhiều gia đình đón Tết, vui xuân ấm áp, bình an, qua đó khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong công tác bảo đảm an sinh xã hội và xây dựng hình ảnh lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, bằng sức trẻ của mình dệt nên mùa xuân ấm áp yêu thương.