TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT CHUNG TAY ỦNG HỘ GIÁO DỤC HUYỆN ĐỒNG VĂN- HÀ GIANG VÀ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN HUYỆN THANH TRÌ

Hà Giang là tỉnh biên giới cực Bắc có địa hình hiểm trở, đường xá đi lại khó khăn, điều kiện kinh tế xã hội còn kém phát triển; song đây cũng là nơi mà đồng bào các dân tộc anh em đang ngày đêm đoàn kết, cần mẫn vượt khó để xây dựng cuộc sống, bảo vệ vững chắc vùng biên giới thân yêu của Tổ quốc. Cuộc sống ở Hà Giang, nơi mà đá nhiều hơn đất, nước quí hơn vàng, làm ra hạt ngô đã khó, đưa cái chữ về bản còn khó bội phần, mảnh đất này đã thấm đậm mồ hôi, xương máu của lớp lớp thế hệ cha anh đi trước giữ gìn.

         Nhằm chung tay góp sức để giữ vững bình yên nơi biên cương Tổ quốc, thiết thực góp phần giúp đỡ đồng bào các dân tộc tại Hà Giang vươn lên, có cuộc sống ấm no hạnh phúc, giúp các em nhỏ tại Hà Giang có thêm sách bút, tấm áo để ấm lòng, vững chân tới lớp; Hưởng ứng Lời kêu gọi của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Hà Giang, thực hiện công văn số 1021/PGD&ĐT ngày 15/11/2023 về việc ủng hộ GD huyện Đồng Văn tỉnh Hà Giang và học sinh huyện Thanh Trì có hoàn cảnh khó khăn năm 2023 của UBND huyện Thanh Trì, trường Tiểu học Thanh Liệt phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, đã kêu gọi vận động ủng hộ, hỗ trợ của tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trong trường, phụ huynh và các em học sinh để cùng chung tay chia sẻ, giúp đỡ đồng bào các dân tộc tại Hà Giang và các bạn có hoàn cảnh khó khăn huyện Thanh Trì. Phong trào nhận được sự ủng hộ của 100% CBGV và 34/34 tập thể lớp, ghi nhận nhiều tập thể lớp có 100% học sinh tham gia. Toàn trường đã quyên góp được 18.749.000đ. Đặc biệt tuyên dương học sinh Nguyễn Mai Khanh lớp 1A3 ủng hộ 200.000đ, học sinh Hà Nhật Nam  lớp 1A4 ủng hộ 300.000đ.

          Những tấm lòng của giáo viên và học sinh toàn trường sẽ là món quà của tình yêu thương, sẻ chia, đoàn kết với cộng đồng, là nguồn khích lệ kịp thời đối với các bạn nhỏ vùng cao và các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong những ngày đông giá rét.

Một số hình ảnh của buổi quyên góp, ủng hộ: