TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT CÙNG TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ĐĂNG KHOA TỔ CHỨC VÒNG CHUNG KHẢO OLYMPIC TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG

Thực hiện KH số 1085/PGD&ĐT ngày 6/12/2023 của PGD&ĐT về việc tổ chức Giao lưu Olympic Tiếng Anh cấp tiểu học năm học 2023 – 2024. Sáng ngày 30/1/2023, trường Tiểu học Thanh Liệt đã tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh cấp trường năm học 2023 – 2024.

Với mục đích tạo ra sân chơi lý thú và bổ ích trong việc thực hành tiếng Anh, đồng thời tạo cơ hội để các em học sinh củng cố vốn tiếng Anh và tìm hiểu những tri thức mới. Từ đó giúp cho học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi với các bạn bè đồng trang lứa; nâng cao nhu cầu học và sử dụng tiếng Anh, thực hiện đúng chủ trương của nhà trường về việc nâng cao năng lực dạy và học tiếng Anh trong trường học, đáp ứng nhu cầu đổi mới và hội nhập quốc tế trong khu vực và toàn cầu hóa.

Đối tượng tham gia dự thi là các em học sinh học sinh từ khối 1 đến khối 5 của trường, được tham gia 2 vòng giao lưu:

– Vòng sơ loại: HS làm bài trắc nghiệm khách quan với các kĩ năng: Nghe, Đọc, Viết.

– Vòng chung khảo: 10% HS đạt điểm cao của vòng sơ loại tham gia phần thi phỏng theo chủ đề tổng hợp của cấp tiểu học. Cuộc thi tổ chức đảm bảo tính khách quan, chính xác, tạo tâm lý thoải mái, cách thức tổ chức diễn ra nhẹ nhàng, hiệu quả, an toàn.

Dưới đây là một số hình ảnh từ cuộc thi Olympic tiếng Anh cấp trường năm học 2023-2024:

Sau khi tham gia thi vòng chung khảo, các thí sinh cùng các bạn HS trong trường đã được hòa mình vào hoạt động văn nghệ Tiếng Anh vô cùng đặc sắc đến từ 5 khối lớp.

(Ông Nguyễn Văn Dũng – Giám đốc TT Ngoại ngữ Đăng Khoa đến dự và động viên thầy trò nhà trường)

(cô Trần Thị Loan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc vòng chung khảo)

Không gian của nhà trường hôm nay được trang hoàng thật đẹp từ sân khấu đến các góc của sân trường với những bức tranh là hình ảnh của đất nước Anh xinh đẹp.

Các cô giáo Tiếng Anh và nhà trường và các cô của Trung tâm Ngoại ngữ Đăng Khoa hôm nay thật xinh đẹp. Bạn HS nào cũng ngạc nhiên vì giọng hát ngọt ngào qua ca khúc Happy new year do các cô thể hiện.

Qua thời gian chấm thi, BGK đã tìm ra 07 giải Nhất, 12 giải Nhì, 22 giải Ba, 25 giải Khuyến khích, 26 giải Tiềm năng và chọn ra 13 HS khối 5 tham gia Olympic Tiếng Anh cấp huyện.

Thầy và nhà trường xin chúc mừng các con. Chúc các con luôn vững tin trên con đường chinh phục tri thức, thầy cô và bố mẹ luôn bên cạnh và đồng hành cùng các con./.