Trường Tiểu học Thanh Liệt được vinh danh trong phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt”, cuộc thi “Viết về tấm gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt” của huyện Thanh Trì

Ngày 6/10, Huyện uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Thanh Trì tổ chức biểu dương “Người tốt – việc tốt” tiêu biểu năm 2022. Tổng kết phong trào thi đua “Người tốt – việc tốt” giai đoạn 1992-2022 và tổng kết Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt – việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước thành phố Hà Nội năm 2022.

Năm học 2021-2022 diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát dẫn đến việc dạy học của giáo viên và học tập của các em học sinh các nhà trường bị gián đoạn. Phát huy truyền thống dạy tốt, học tốt của nhà trường, nhiều giáo viên, học sinh tường Tiểu học Thanh Liệt đã khắc phục khó khăn, vươn lên đạt nhiều thành tích trong dạy và học. Nhiều thầy cô giáo tâm huyết, sáng tạo trong việc thực hiện dạy học từ xa, hỗ trợ hiệu quả học sinh của lớp trong học tập trực tuyến. Những tấm gương sáng của giáo viên đã được lan tỏa trong nhà trường và được UBND huyện Thanh Trì, UBND Thành phố Hà Nội ghi nhận. Trong Hội nghị biểu dương gương “Người tốt-việc tốt” tiêu biểu năm 2022 và tổng kết cuộc thi “Viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt- việc tốt năm 2022”, trường Tiểu học Thanh Liệt đã vinh dự được UBND huyện Thanh Trì trao tặng giấy khen.

Trong năm học vừa qua, nhà trường cũng có đã có 2 giáo viên được UBND huyện Thanh Trì tuyên dương khen thưởng. Đó là các cô giáo:

• Cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương được UBND huyện Thanh Trì khen tặng gương “Người tốt, việc tốt”.

Cô giáo Cao Mỹ Linh

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương ( áo dài trắng)

Hội nghị biểu dương tổng kết phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” năm 2022; cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt huyện Thanh Trì năm 2022 đã khép lại nhưng dư âm và những hình ảnh về những “Bông hoa đẹp” còn lan tỏa sâu rộng hơn trong trường Tiểu học Thanh Liệt. Hy vọng trong năm học tới, sẽ có thêm nhiều gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt góp phần khơi dậy, phát huy thêm truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc cũng như truyền thống vẻ vang của nhà trường.