TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Hướng dẫn số 675/HDLT PGD&ĐT ngày 15/9/2022 của Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì, sáng ngày 06/10/2022, trường tiểu học Thanh Liệt đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023.

* Về dự Hội nghị có:

– Ông Lương Anh Dũng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Thanh Trì

– Bà Phạm Thị Vân Anh – Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì

– Ông Nguyễn Duy Nhật – Đảng ủy viên, PCT UBND xã Thanh Liệt

– Bà Nguyễn Thị Phương –  Đảng ủy viên, CT Hội Nông dân xã Thanh Liệt

– Ông Nguyễn Văn Định – Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường.

– Ông Nguyễn Đình Dương – Ủy viên BCH CMHS nhà trường.

* Cùng toàn thể các đồng chí CB-GV-NV nhà trường.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Mở đầu Hội nghị, đồng chí Trần Thị Loan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2021-2022 và đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu và việc thực hiện dân chủ trong nhà trường. Đồng chí Vũ Thị Thảo – Phó BT Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã trình bày phương hướng triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Đ/c Trần Thị Loan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo trước Hội nghị

Đ/c Vũ Thị Thảo – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường

trình bày phương hướng triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023

Tiếp theo Hội nghị, đồng chí Lương Thị Tố Hoa – Chủ tịch Công đoàn trường cũng báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022 và dự kiến nội dung phong trào thi đua năm học 2022-2023.

Đ/c Lương Thị Tố Hoa – CTCĐ trình bày trước Hội nghị

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, các đồng chí Cán bộ, viên chức và người lao động đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp. Các ý kiến tham luận đều nhằm đáp ứng yêu cầu “đổi mới căn bản toàn diện giáo dục”; thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm và quan tâm của toàn thể CB-GV-NV nhà trường và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Đ/c Nguyễn Thị Yến – Đại diện Khối 3 –

Tham luận về việc thực hiện tốt chương trình GDPT 2018, đăc biệt đối với khối lớp 3, năm đầu tiên thay SGK

Đ/c Đào Lệ Huyền – Đại diện Khối 5 – Tham luận về việc thực hiện đa dạng hoá các mô hình dạy học,

triển khai giáo dục STEM

Đ/c Nguyễn Quỳnh Nga – Đại diện Khối 2 –  Tham luận về việc nâng cao hiệu quả, đổi mới SHCM tổ, khối

Bên cạnh công tác chuyên môn, công tác phòng, chống dịch, đảm bảo sức khoẻ an toàn cho CB-GV-NV và học sinh trong trường cũng rất quan trọng. Đồng chí Nguyễn Thị Ngân – nhân viên phụ trách công tác Y tế học đường cũng đã tham gia đóng góp về vấn đề này.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hiền -Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân, trình bày báo cáo kết quả hoạt động của Ban TTND và chương trình hoạt động năm học 2022 – 2023.

Hội nghị rất vinh dự được nghe các đồng chí đại biểu phát biểu chỉ đạo, ghi nhận động viên những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học trước và tinh thần quyết tâm thực hiện nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Đồng chí Lương Anh Dũng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đồng chí Phạm Thị Vân Anh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tiếp theo Hội nghị, đồng chí Lương Thị Tố Hoa – Chủ tịch công đoàn lên Phát động phong trào thi đua năm học 2022-2023.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thuyết – đại diện đoàn viên Công đoàn phát biểu

hưởng ứng phong trào thi đua năm học 2022 – 2023

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Trần Thị Loan đại diện nhà trường và đồng chí Lương Thị Tố Hoa đại diện Công đoàn đã kí giao ước thi đua năm học 2022-2023;

Đ/c Trần Thị Loan và đ/c Lương Thị Tố Hoa kí giao ước thi đua năm học 2022-2023

Đ/c Tăng Thị Lan HươngThư ký Hội nghị trình bày Nghị quyết Hội nghị

Các đ/c lãnh đạo chụp ảnh kỉ niệm cùng tập thể CB-GV-NV nhà trường

Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động trường Tiểu học Thanh Liệt năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp. Với sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn thể CB-GV-NV nhà trường, sự tâm huyết, nhiệt tình của đội ngũ giáo viên và năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban Giám hiệu, tập thể trường Tiểu học Thanh Liệt vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công rực rỡ, phát huy và thực hiện tốt nhiệm vụ năm học./.