TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT KẾT HỢP CÙNG CÔNG TY COGATE TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NHA HỌC ĐƯỜNG

Chăm sóc sức khỏe răng miệng cho học sinh luôn là vấn đề được các nhà trường chú trọng quan tâm. Một trong những nguyên nhân dẫn đến sâu răng – viêm lợi đó là vệ sinh răng miệng chưa tốt và chưa đúng cách.

Để giúp cho các em học sinh có hàm răng khỏe đẹp và hơi thở thơm tho, tiết Chào cờ sáng nay (10/10/2022) nhà trường đã kết hợp với công ty Cogate tổ chức buổi ngoại khóa về nha học đường cho học sinh toàn trường.

Hòa cùng buổi ngoại khóa, cô MC hướng dẫn cách chải răng và bác sĩ Thỏ đã đố các em học sinh những câu hỏi liên quan đến kiến thức về cách vệ sinh răng miệng. Công ty Cogate đã gửi tặng mỗi em học sinh lớp 1 một bộ bàn chải và kem đánh răng của Cogate. Chắc chắn rằng, sau buổi ngoại khóa này, các em học sinh trường TH Thanh Liệt sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích để biết cách vệ sinh răng miệng đúng và có thêm thật nhiểu nụ cười xinh, hàm răng chắc khỏe.

Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa: