TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT PHUN THUỐC MUỖI PHÒNG CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT

          Trước tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết đang có chiều hướng gia tăng trên địa bàn Thành phố Hà Nội, sáng ngày 4/12/2022, trường tiểu học Thanh Liệt đã tiến hành phun thuốc muỗi 100% các lớp học, phòng chức năng cũng như khuôn viên nhà trường, nhằm thực hiện tốt việc phòng, chống sốt xuất huyết tại trường học. Chiều cùng ngày, cán bộ giáo viên, nhân viên và phụ huynh đã phối hợp thực hiện tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học.

          Việc tổ chức phun thuốc diệt muỗi vào ngày nghỉ vừa đảm bảo hiệu quả diệt muỗi, vừa đảm bảo an toàn cho học sinh khi đến trường học vào đầu tuần sau. Với những việc làm thiết thực này, nhà trường sẽ đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết, giúp phụ huynh thêm yên tâm, tin tưởng khi trao gửi con em mình tại trường.

          Nhà trường cũng đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ quý các bậc phụ huynh. Ban phụ huynh xin trân trọng cảm ơn Nhà trường đã quan tâm đến sức khỏe của các con, cảm ơn cô giáo chủ nhiệm và các phụ huynh trong lớp đã tới tổng vệ sinh cho con trong chiều hôm nay sau khi nhà trường phun thuốc diệt muỗi phòng dịch bệnh sốt xuất huyết cho các con ạ! – chia sẻ trên nhóm zalo của lớp 2A7.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHUN THUỐC MUỖI TỔNG VỆ SINH TRƯỜNG LỚP