TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT THAM GIA CHẠY GIẢI BÁO HÀ NỘI MỚI MỞ RỘNG LẦN THỨ 47

Sáng ngày 02/4/2022, các đồng chí giáo viên trường Tiểu học Thanh Liệt tích cực tham gia giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2022 được tổ chức gắn liền với Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân” của xã Thanh Liệt tổ chức. Ngoài ý nghĩa truyền thống là cuộc biểu dương lực lượng của thể thao phong trào Thủ đô, giải chạy còn mang mục đích “Đẩy mạnh tuyên truyền công tác chuẩn bị tổ chức SEA Games 31 đến các tầng lớp nhân dân”. Cùng với việc tham gia hoạt động trên, Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã đã triển khai nhiều hoạt động nhằm vận động đội ngũ CBGVNV trong nhà trường chọn ít nhất một môn thể thao để tập luyện hằng ngày nhằm nâng cao sức khỏe.