TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO CÁN BỘ – GIÁO VIÊN – NHÂN VIÊN

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người

Sáng ngày 31/3/2022, trường Tiểu học Thanh Liệt kết hợp với Công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi khám sức khỏe định kì cho Cán bộ- Giáo viên- Nhân viên trong nhà trường.

Toàn bộ CBGVNV nhà trường được đội ngũ y bác sĩ và kĩ thuật viên thuộc Trung tâm Bác sĩ Gia đình Hà Nội hướng dẫn thăm khám các chuyên khoa bao gồm: Chụp X-Q tim phổi thẳng (kỹ thuật số); kiểm tra hình ảnh tổn thương ở phổi, kiểm tra lao và các bệnh về phổi, tư vấn sức khỏe sau khi mắc COVID – 19; xét nghiệm công thức máu; xét nghiệm nước tiểu toàn phần; khám ngoại khoa; siêu âm ổ bụng; kiểm tra độ loãng xương.

Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh CBGVNV nhà trường trong buổi khám sức khỏe.