TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT THAM GIA HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” CẤP THÀNH PHỐ TẠI MÊ LINH – VĨNH PHÚC

        Ngày 21/9, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức khai mạc Hội thi “Giai điệu tuổi hồng”. Đây cũng là hoạt động của ngành GD&ĐT chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và các ngày lễ lớn, các sự kiện lịch sử, chính trị của đất nước trong năm học 2022-2023. Hội thi được tổ chức nhằm góp phần tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử trong môi trường giáo dục, đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông.

        Hội thi cũng là dịp để các học sinh giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường; nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa – nghệ thuật cho học sinh, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong các cơ sở giáo dục.

         Thông qua Hội thi cấp Thành phố, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn những cá nhân xuất sắc tham gia đội tuyển học sinh Thủ đô tham dự Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” toàn quốc.

         Sáng ngày 25/9/2022 trường tiểu học Thanh Liệt vui mừng được đại diện cho các nhà trường trong Huyện Thanh Trì tham gia Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp Thành phố cụm 3 được tổ chức tại Mê Linh – Vĩnh Phúc.

Dưới đây là một hình ảnh diễn ra trong Hội thi