CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT

Trước tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết đang diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện Thanh Trì nói chung và xã Thanh Liệt nói riêng, trong tiết sinh hoạt dưới cờ sáng ngày 26/9/2022, trường TH Thanh Liệt đã tổ chức tuyên truyền về cách phòng chống bệnh sốt xuất huyết. Qua buổi tuyên truyền, cô Nguyễn Thị Ngân – NV y tế nhà trường đã nêu rõ nguyên nhân, triệu chứng của bệnh cũng như cách phòng chống bệnh sốt xuất huyết để CB, GV, NV và HS toàn trường có thêm hiểu biết phòng tránh bệnh hiệu quả. Song song với hoạt động này, nhà trường còn cho phun thuốc muỗi trên toàn bộ khuôn viên, các phòng ban, lớp học; Ban Giám hiệu nhà trường thường xuyên yêu cầu các lớp lau dọn vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo môi trường an toàn, phòng chống dịch bệnh cho các em học sinh học tập và vui chơi.