Trường Tiểu học Thanh Liệt tổ chức cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường

Cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt dành cho học sinh năm học 2022 – 2023 đã thu hút đông đảo học sinh huyện Thanh Trì nói chung và học sinh trường tiểu học Thanh Liệt nói riêng. Các em học sinh vô cùng hào hứng và phấn khởi khi tham gia cuộc thi.

Vòng chung kết cấ p trường cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt của trường tiểu học Thanh Liệt được tổ chức từ ngày 05/01/2023 đến ngày 10/01/2023 với 253 học sinh của 5 khối lớp tham gia, chia thành 14 ca thi. Các em học sinh tham gia nghiêm túc dưới sự hướng dẫn của các cô giáo là giám thị các phòng thi.

Các em học sinh tập trung tinh thần trước giờ thi

Các em vừa hào hứng vừa nghiêm túc trong khi làm bài

Thành quả ngọt ngào các em dành tặng thầy cô

Đây là một sân chơi bổ ích, lí thú, góp phần củng cố và nâng cao kiến thức, nuôi dưỡng niềm đam mê và lan tỏa tình yêu Tiếng Việt, tăng cường ứng dụng Công nghệ Thông tin như một phương thức học tập chủ động, thân thiện, lành mạnh dành cho học sinh tiểu học và là dịp để trường tiểu học Thanh Liệt kịp thời phát hiện và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu Tiếng Việt.

Thu Phương