Trường Tiểu học Thanh Liệt tổ chức kỉ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” và chúc mừng các đồng chí sinh nhật tháng 3

Trong không khí cả nước hân hoan đón chào một mùa xuân mới – Xuân Quý Mão; thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2023), và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng – cuộc khởi nghĩa khắc dấu son đầu tiên trong lịch sử, đã khẳng định vai trò to lớn của người phụ nữ Việt Nam trong lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc, làm vẻ vang, rạng rỡ non sông đất nước, tạo dựng nên truyền thống quý báu, niềm tự hào của phụ nữ Việt Nam “Anh hùng – bất khuất – trung hậu – đảm đang”. Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 07/3/2023, BCH Công đoàn trường Tiểu học Thanh Liệt long trọng tổ chức lễ kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Các đồng chí nam công đoàn viên, một lực lượng luôn kề vai, sát cánh giúp đỡ chị em vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao đồng thời hoàn thành nhiệm vụ làm vợ, làm mẹ của mình, đã tặng lẵng hoa tươi thắm cùng với những lời chúc mừng tốt đẹp tới các đồng chí nữ công đoàn viên.

Các đồng chí nam công đoàn viên tặng hoa nhân ngày 8/3

Công đoàn cũng vinh dự được đón tiếp và nhận được những chia sẻ, động viên, chúc mừng của đồng chí đại diện Cấp ủy Đảng và BGH nhà trường.

Đ/C Trần Thị Loan – BTCB, hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ kỉ niệm

Để chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ, các đồng chí công đoàn viên cũng góp vui một số tiết mục văn nghệ đặc sắc

BCH Công đoàn cũng đã kết hợp đánh giá tổng kết việc thực hiện phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2022 với nhằm thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thi đua tiếp tục lập nhiều thành tích; nêu cao vai trò, trách nhiệm của người phụ nữ trong gia đình, nhất là trong giáo dục thế hệ tương lai; tăng cường mối liên hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội, duy trì và phát huy các giá trị truyền thống của gia đình Việt: gắn bó, yêu thương, trách nhiệm, biết ơn, trao truyền các giá trị qua giáo dục truyền thống gia đình. 7 đồng chí là nữ công đoàn viên đã vinh dự được trao danh hiệu “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” năm 2022. Đây là những nữ đoàn viên tích cực thi đua lao động giỏi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với năng suất, chất lượng, hiệu quả, góp phần vào sự phát triển của nhà trường. Tích cực học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ; tích cực tham gia các hoạt động do Hiệu trưởng và công đoàn tổ chức. Song song với đó, các đồng chí còn tổ chức tốt cuộc sống gia đình, nuôi con khỏe, ngoan, học giỏi, thành đạt, gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

Các nữ công đoàn viên tiêu biểu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”

Năm 2022, Công đoàn trường Tiểu học Thanh Liệt cũng đã xét chọn cô giáo Nguyễn Thanh Thúy – là tấm gương tiêu biểu, đạt nhiều thành tích xuất sắc để đề nghị Liên đoàn lao động huyện Thanh Trì xét tặng danh hiệu “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”. Đồng thời, Công đoàn và nhà trường cũng phát động, triển khai chương trình phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2023.

Đ/c Nguyễn Thanh Thúy – tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”

Cũng nhân dịp buổi lễ trọng thể này, Công đoàn trường Tiểu học Thanh Liệt cũng kết hợp tổ chức chúc mừng 7 đồng chí sinh nhật tháng 3. Đây là một trong những hoạt động nhằm thiết thực quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường. Trong không khí rộn ràng mà ấm áp, khúc nhạc Chúc mừng sinh nhật vang lên như sợi dây gắn kết những công đoàn viên nhà trường. Tin rằng với những lời chúc, lời động viên chân thành và món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy tình cảm sẽ là điểm tựa vững chắc, đưa Công đoàn trường ngày một phát triển bền vững, luôn là một tập thể đoàn kết. Xin gửi tới các đồng chí những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mừng sinh nhật các đồng chí và chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người.

Dưới đây là một số hình ảnh chúc mừng sinh nhật các đồng chí sinh tháng 3