Công đoàn Trường Tiểu học Thanh Liệt hưởng ứng Tuần lễ Áo dài Việt Nam 2023

“Tuần lễ Áo dài” là một trong những hoạt động thường niên được Đoàn Chủ tịch TW Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động trên toàn quốc nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam.

Vào mỗi dịp tháng 3 hàng năm, “Tuần lễ Áo dài” đã được hội viên, phụ nữ cả nước hưởng ứng tích cực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; đồng thời góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong việc gìn giữ, phát huy sản phẩm văn hóa Việt Nam.

Tuần lễ Áo dài Việt Nam năm 2023 diễn ra từ ngày 1/3 đến 8/3/2023, là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 93 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Với Tuần lễ Áo dài, tập thể nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường Tiểu học Thanh Liệt đã tích cực hưởng ứng và đã tô điểm thêm màu sắc tươi mới cho mái trường thân yêu; các cán bộ, giáo viên nữ nhà trường mặc lên mình chiếc áo dài truyền thống thướt tha của dân tộc khiến ai nấy đều vui, hạnh phúc và cảm thấy tự hào để lan tỏa nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam.