TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2022)

      Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao to lớn đối với nhà giáo. Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thầy giáo, cô giáo, sáng ngày 18/11/2022, trường tiểu học Thanh Liệt đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

       Tập thể thầy và trò trường nhà trường rất vinh dự và vui mừng chào đón sự có mặt của các vị đại biểu là lãnh đạo xã Thanh Liệt, các bậc Phụ huynh học sinh và các đơn vị, tổ chức đến tặng hoa, chúc mừng. Đặc biệt là sự có mặt của các cựu giáo chức, các thầy giáo, cô giáo đã công tác tại nhà trường qua các thời kì.

       Tại buổi lễ, cô giáo Trần Thị Loan – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống quý báu của ngành giáo dục và gửi lời tri ân sâu sắc, những lời động viên chân thành nhất tới các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên đã và đang công tác tại trường.

        Nhân dịp này, nhà trường đã tuyên dương và trao thưởng cho những thầy giáo, cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong công tác. Khen tặng các tập thể và cá nhân học sinh đạt giải trong các cuộc thi chào mừng ngày 20/11 như: Cuộc thi Tìm kiếm tài năng nhí, cuộc thi Làm bích báo chào mừng ngày 20/11 và cuộc thi vẽ tranh “Thầy cô trong mắt em”.

       Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo trong trường luôn ghi nhớ sự đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước đối với sự nghiệp trồng người. Cũng trong sáng nay, nhà trường đã tổ chức Lễ gặp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên và có buổi trò chuyện vui vẻ, thân tình với các cựu giáo chức. Các thế hệ giáo viên nhà trường cũng dành cho nhau những vần thơ, lời ca và cùng ôn lại bao kỉ niệm vui buồn của nghề giáo.

       Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng là dịp để đội ngũ các thầy giáo, cô giáo cũng nhìn lại chặng đường đã đi qua, tiếp tục đoàn kết, cống hiến cho sự nghiệp trồng người, ươm mầm xanh đất nước.