Trường tiểu học Thanh Liệt tổ chức thành công chuyên đề cấp huyện – Toán lớp 3 Năm học 2022 – 2023

Với mục tiêu tạo cơ hội cho giáo viên cấp tiểu học trong huyện được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời nhằm nâng cao năng lực của giáo viên cũng như nâng cao chất lượng giáo dục trong toàn huyện; thực hiện theo kế hoạch chuyên môn năm học 2022 – 2023 của Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì, trường tiểu học Thanh Liệt đã tổ chức thành công chuyên đề môn Toán lớp 3 – Bảng chia 4 – do cô giáo Cao Mỹ Linh thực hiện.

Tham dự buổi chuyên đề có cô giáo Phạm Thị Vân Anh – Chuyên viên phòng GD&ĐT cùng các thầy cô giáo là cán bộ quản lý, giáo viên giảng dạy ở các trường tiểu học trên địa bàn huyện Thanh Trì.

Thông qua buổi chuyên đề, giáo viên cấp tiểu học trong huyện đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm cũng như thảo luận về các biện pháp tổ chức dạy học để giúp học sinh hứng thú trong học tập và ngày càng yêu thích môn học. Kết thúc buổi chuyên đề, các thầy cô giáo đã có buổi thảo luận, chia sẻ sôi nổi và thống nhất các phương pháp, hình thức tổ chức dạy học; các biện pháp để thực hiện hiệu quả, phù hợp với đối tượng học sinh của các trường. Đồng thời, mỗi giáo viên có thể chắt lọc những nội dung có thể ứng dụng trong việc giảng dạy của mình.

Buổi chuyên đề đã nhận được những đánh giá rất cao và phản hồi tích cực từ lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì và các giáo viên tham dự.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, cô giáo Trần Thị Loan đã gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo của PGD&ĐT Thanh Trì, các đồng nghiệp đã về dự, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để học sinh có được những tiết học hay và thú vị hơn nữa.

Trong thời gian tới, nhà trường rất mong Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì sẽ tổ chức thêm các chuyên đề hay và bổ ích hơn nữa nhằm tạo mối quan hệ thường xuyên trong sinh hoạt chuyên môn, góp phần thúc đẩy nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Mong rằng việc thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 tại các trường tiểu học sẽ ngày càng đạt được nhiều thành công hơn nữa, để học sinh tiểu học huyện nhà có cơ hội được học tập, thể hiện sự sáng tạo và hình thành nhiều kĩ năng học tập, làm việc, định hướng được nghề nghiệp, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Cô giáo Cao Mỹ Linh cùng các em học sinh lớp 3A6

với các hoạt động sôi nổi trong giờ học

Các thầy cô giáo là cán bộ quản lý, giáo viên giảng dạy ở các trường tiểu học

trên địa bàn huyện Thanh Trì về dự chuyên đề