TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT TRAO TẶNG MÁY TÍNH BẢNG ĐẾN CÁC HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày 04/01/2021, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Thanh Liệt đã trao tặng 05 bộ máy tính bảng đến các em học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19 còn thiếu các điều kiện học tập trực tuyến.
      Đây là hoạt động nằm trong Chương trình “Sóng và máy tính cho em” được Công đoàn Ngành Giáo dục và Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì triển khai từ tháng 11/2021.
      Những món quà ý nghĩa, gửi gắm tình cảm, sẻ chia sâu sắc với tinh thần “tương thân tương ái” tới các em học sinh còn khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.
      Chúc các em học tập tốt, đạt nhiều thành tích. Chúc tất cả bình an, chiến thắng dịch bệnh.
Bài viết trước đó Lịch công tác tuần đệm