VÒNG SƠ KHẢO HỘI THI TIN HỌC TRẺ THÀNH PHỐ – NĂM 2022

Sáng ngày 17/4/2022, tại trường TH Ngô Sĩ Kiện, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Thanh Trì tổ chức vòng sơ khảo Hội thi Tin học trẻ thành phố Hà Nội lần thứ XXVII, năm 2022 và lựa chọn ra các thí sinh xuất sắc tham gia Vòng chung kết. Hội thi do Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức, các địa điểm tổ chức thi sơ khảo đặt tại các Quận, Huyện trên địa bàn Thành phố với số lượng thí sinh tương ứng.

Các thí sinh tham gia phần thi chung được Ban Tổ chức cung cấp đường link và địa chỉ nộp bài thi. Với phần thi sản phẩm sáng tạo, thí sinh thuyết minh sản phẩm và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo đưa ra thông qua phần mềm phỏng vấn trực tuyến. Hội thi thu hút sự tham gia của rất nhiều thí sinh tại các trường trong huyện tham gia. Trong đó, bảng A – phần thi chung khối tiểu học. Tại vòng sơ khảo sau khi thí sinh thi xong, hệ thống chấm bài tự động cập nhật kết quả thành tích để đảm bảo tính công khai, minh bạch.

Rất vui mừng và vinh dự trường tiểu học Thanh Liệt đã lựa chọn được 4 bạn học sinh xuất sắc tham gia là: Lê Hoàng Bách, Nguyễn Duy Hải Lâm, Phạm Hải Phong và Nguyễn Phạm Cát Thảo học sinh lớp 5A tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh các bạn tham gia thi Tin học trẻ thành phố