CHUYÊN ĐỀ TIẾNG ANH BỔ TRỢ LỚP 5

Sáng ngày 5/5/2023, thực hiện KH số 307 ngày 13/2/2023 của Sở GDĐT Hà Nội về việc tổ chức hoạt động dạy học chuyên đề của các trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn TP Hà Nội, Phòng GD ĐT huyện Thanh Trì phối kết hợp với Trung tâm Tiếng Anh Đăng Khoa tổ chức chuyên đề môn Tiếng Anh bổ trợ dành cho học sinh lớp 5 tại trường Tiểu học Thanh Liệt. Cô giáo Trần Thị Kiều Trang đã lên lớp tiết dạy bổ trợ, bài: I’d like to visit Ban Doc Waterfall. Tiết dạy đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực về phương pháp, hình thức tổ chức dạy học của giáo viên. Chỉ đạo tại buổi trao đổi, rút kinh nghiệm, thầy giáo Trịnh Quốc Hách – chuyên viên Sở GD ĐT Hà Nội đã yêu cầu các nhà trường và các Trung tâm Tiếng Anh tăng cường hơn nữa công tác phối hợp, tập huấn, trao đổi chuyên môn nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả của các giờ học tiếng Anh trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nói chung cũng như đáp ứng lòng mong mỏi, sự tin cậy của các bậc PHHS.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong chuyên đề

Bài viết trước đó LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 34
Bài viết sau đó Lịch công tác tuần 33