TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT TỔ CHỨC HỌP ĐẠI DIỆN BAN PHỤ HUYNH HỌC SINH CÁC LỚP CUỐI NĂM HỌC 2021- 2022

Chiều ngày 26/5/2022 tiểu học Thanh Liệt tổ chức họp trưởng ban phụ huynh các lớp cuối năm.

Cuộc họp có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, chủ tịch Công đoàn, trưởng Ban thanh tra nhân dân và các bậc phụ huynh đại diện cho 32 lớp có mặt đông đủ. Trong cuộc họp đồng chí Trần Thị Loan – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả các mặt hoạt động của nhà trường trong năm học 2021 – 2022 và phương hướng các hoạt động trong thời gian tới.

Đồng chí Hà Nam Ninh – trưởng Ban phụ huynh toàn trường báo cáo thu chi năm vừa qua và đưa ra một số các phương hướng cho nhưng năm học tiếp theo. Các phụ huynh đã đưa ra nhiều đóng góp ý kiến xây dựng nhà trường học an toàn và tạo điều kiện tốt nhất cho các con tham gia học tập.

Cuộc họp đã diễn ra tốt đẹp với sự đồng thuận, nhất trí của 100% đại diện cha mẹ PHHS các lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại cuộc họp