CŨNG LÀ NGHỈ HÈ MÀ NÓ LẠ LẮM NHÉ

Ban chỉ đạo hè Huyện Thanh Trì tổ chức vòng thi “CHUNG KHẢO LIÊN HOAN MÚA HÁT TẬP THỂ – GIỌNG HÁT HOẠ MI THIẾU NHI NĂM 2022

Liên hoan múa hát tập thể và giọng hát Hoạ mi thiếu nhi huyện Thanh Trì là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện cho các em đội viên, thiếu niên và nhi đồng tìm hiểu và thêm yêu quê hương đất nước, tự hào về truyền thống Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh và Bác Hồ kính yêu. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, thể hiện tình yêu và niềm đam mê ca hát, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội, phong trào thiếu nhi.

Qua các vòng thi tại xã Thanh Liệt, Trường Tiểu học Thanh Liệt đã vinh dự được lựa chọn đại diện cho thanh thiếu niên của xã dự thi Giọng hát Hoạ mi huyện Thanh Trì từ ngày 23/7 đến 24/7 với 4 tiết mục: Nơi ấy con tìm về, Việt Nam những chuyến đi, Em yêu quê hương, Dung dăng dung dẻ. Các tiết mục được tập luyện và chuẩn bị chu đáo, công phu, phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách biểu diễn đem lại nhiều cảm xúc đến khán giả.

Kết quả thật đáng tự hào, đơn vị xã Thanh Liệt đã đạt giải Nhất toàn đoàn và đạt giải A1 giọng hót Hoạ mi trong hội thi.

Hai giọng ca họa mi của nhà trường đã được Ban tổ chức lựa chọn tham gia thi cấp Thành phố. Đây cũng một thành tích đáng tự hào trong các hoạt động hè của nhà trường năm 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi biểu diễn

CHÚC CÁC EM CÓ MỘT MÙA HÈ VUI VẺ BỔ ÍCH VÀ ĐẦY Ý NGHĨA