Hội giảng cấp trường – Khối 3 – Năm học 2023 – 2024

Thực hiện nhiệm vụ năm học học 2023 – 2024, Hội giảng cấp trường của trường Tiểu học Thanh Liệt đã diễn ra thành công tốt đẹp do các cô giáo của khối 3 thực hiện.

Hội giảng đã mang đến cho toàn thể giáo viên và các con học sinh những trải nghiệm tuyệt vời. Bên cạnh đó đây cũng là một dịp để giáo viên toàn trường được học hỏi kinh nghiệm, trau dồi chuyên môn thêm vững vàng hơn qua từng tiết dạy. Với mục tiêu tăng cường cơ hội cho giáo viên nhà trường được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời nhằm nâng cao năng lực của giáo viên cũng như nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Một số hình ảnh của cô và trò khối lớp 3

Cô giáo Đặng Thu Huyền – GVCN lớp 3A2 với bài giảng Luyện tập: “Từ trái nghĩa. Câu khiến”

Cô giáo Phạm Thị Lụa – GVCN lớp 3A5 với bài giảng Luyện tập: “Từ trái nghĩa. Câu khiến”

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương – GVCN lớp 3A8 với bài giảng Luyện tập: “Từ trái nghĩa. Câu khiến”