LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2023-2024

         Năm học 2023-2024 là năm thiếu nhi Liên đội trường tiểu học Thanh Liệt nói riêng và thiếu nhi Thủ đô nói chung triển khai hiệu quả các nhiệm vụ của tổ chức Đội, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027. Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024 của Hội đồng đội các cấp, ngày 14/10/2023, Liên đội trường Tiểu học Thanh Liệt đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023-2024.

             Những hoạt động trọng tâm trong năm học 2023-2024 là điều kiện thuận lợi để Liên đội tiếp tục phát triển đi lên, bám sát và thực hiện tốt chủ đề năm học:

“Thiếu nhi Thủ đô

Chăm ngoan, học tốt

Tiếp bước cha anh”

Về dự Đại hội có:

  • Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó hiệu trưởng nhà trường.
  • Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà- Tổng phụ trách Đội.
  • Cô giáo Nguyễn Thanh Hiền- Trưởng ban Thanh tra nhà trường.
  • Cô giáo Đào Lệ Huyền- Bí thư Đoàn TN

           Cùng các thầy cô đại diện cho các tổ khối trong nhà trường và 36 đội viên tiêu biểu đại diện cho Ban chỉ huy chi đội các lớp đã về dự đông đủ.

           Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, đúng quy định và điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; đảm bảo đúng tiến độ, thời gian và nội dung đầy đủ. 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2023 – 2024; Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận đóng góp cho bản dự thảo ph ương hướng hoạt động năm học, 100% đại biểu biểu quyết tán thành chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm học mới.

          Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2023 – 2024 gồm 11 đội viên, đây là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực và tích cực tham gia hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc.

         Đại hội đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo của cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai– Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà- Tổng phụ trách Đội và cô giáo Đào Lệ Huyền- Bí thư Đoàn thanh niên. Các ý kiến nhằm biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được và chỉ đạo BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

        Mong rằng trong năm học 2023-2024, đội ngũ BCH Liên đội trường TH Thanh Liệt luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần giúp Liên đội đạt được những mục tiêu đề ra.

👉👉👉Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại Đại hội: