THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG MÔN LỊCH SỬ LỚP 5

Tiếp tục thực hiện kế hoạch thi Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2022 – 2023, thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các giáo viên trường Tiểu học Thanh Liệt tích cực tham gia các tiết dạy dự thi Giáo viên giỏi năm học 2022 – 2023.

Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2022, cô giáo Nguyễn Kim Anh đã tham gia thi Giáo viên giỏi cấp trường với bài dạy môn Lịch sử: “Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời”.

Về dự giờ và chấm thi có đồng chí Trần Thị Loan – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong ban giám hiệu và các đồng chí giáo viên trong nhà trường đến dự học hỏi kinh nghiệm.

Hình ảnh cô giáo Nguyễn Kim Anh trong tiết học môn Lịch sử lớp 5

Tiết dạy diễn ra hết sức sôi nổi và tích cực, cô giáo đã nêu được tình hình nước ta, sự cần thiết phải thành lập Đảng Cộng sản cũng như quá trình tổ chức Hội nghị thành lập Đảng. Với nội dung hết sức chính xác, dễ hiểu kết hợp với phương pháp dạy học mới mẻ, những video do cô giáo tự thiết kế sinh động đã thu hút được học sinh tham gia nhiệt tình, chăm chú theo dõi và đã thể hiện được những tác dụng trong việc khai thác kiến thức lịch sử cho học sinh.

Tiết dạy đã mang lại rất nhiều ý nghĩa không chỉ cho tất cả các đồng chí giáo viên mà còn để lại cho các em học sinh những dấu ấn khó quên về lịch sử nước nhà, thêm biết ơn Đảng và Bác Hồ với những công lao to lớn trong công cuộc giải phóng đất nước. Xây dựng môi trường học tập hiệu quả. Từ đó góp phần vào việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.