TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LIỆT TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ QUY TRÌNH NÓI – NGHE, LUYỆN TẬP VÀ ĐẠO ĐỨC LỚP 3

Thực hiện KH Chuyên môn năm học 2023- 2024, ngày 25/08/2023, trường Tiểu học Thanh Liệt tổ chức 03 chuyên đề quy trình dạy học cho giáo viên khối 3: Đó là Quy trình dạy học nói và nghe do cô giáo Đặng Thu Huyền thực hiện, quy trình dạy học tiết Luyện tập do cô giáo Phạm Thị Lụa trình bày và quy trình dạy học tiết Đạo đức do cô giáo Cao Mỹ Linh thực hiện.

Dự và chỉ đạo chuyên đề có cô giáo Vũ Thị Thảo – Phó Hiệu trưởng nhà trường, và các thầy cô giáo khối 2,3.

Qua tiết chuyên đề này các giáo viên cũng tìm ra những khó khăn trong việc dạy học và đưa ra được các biện pháp phù hợp nhằm giúp các em học sinh phát triển được năng lực và mình. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các giáo viên giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm dạy học trước thềm năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyên đề: