Trường tiểu học Thanh Liệt tổ chức thành công chuyên đề cấp trường – Khối 4 Năm học 2022 – 2023

Với mục tiêu tăng cường cơ hội cho giáo viên nhà trường được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời nhằm nâng cao năng lực của giáo viên cũng như nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường; thực hiện theo kế hoạch chuyên môn năm học 2022 – 2023, trường tiểu học Thanh Liệt đã tổ chức thành công chuyên đề do các cô giáo của khối 4 thực hiện: Cô giáo Đào Thị Hồng Hà thực hiện chuyên đề Toán Tìm số trung bình cộng; Cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương với chuyên đề Luyện từ và câu Tính từ.

Cô giáo Đào Thị Hồng Hà trình bày chuyên đề Toán Tìm số trung bình cộng

Tham dự các buổi chuyên đề có Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo trong trường.

Thông qua buổi chuyên đề, các thầy cô giáo đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm cũng như thảo luận về các biện pháp tổ chức dạy học để giúp học sinh hứng thú trong học tập và ngày càng yêu thích môn học, qua đó, thống nhất các phương pháp, hình thức tổ chức dạy học; các biện pháp để thực hiện hiệu quả, phù hợp với các đối tượng học sinh. Đồng thời, mỗi giáo viên có thể chắt lọc những nội dung có thể ứng dụng trong việc giảng dạy của mình.

Sau buổi chuyên đề, cô giáo Hồng Hà và cô giáo Thu Phương cũng bày tỏ sự cảm ơn trân trọng tới các đồng nghiệp đã về dự, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để học sinh có được những tiết học hay và thú vị hơn nữa.

Trong thời gian tới, các thầy cô giáo khối 4 hi vọng nhà trường sẽ tổ chức thêm các chuyên đề hay và bổ ích hơn nữa nhằm tạo sự gắn kết trong sinh hoạt chuyên môn, góp phần thúc đẩy, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của khối 4 cũng như của toàn trường.

Chúc cho hoạt động giáo dục của nhà trường sẽ ngày càng đạt được nhiều thành công hơn nữa, để các em học sinh tiểu học Thanh Liệt thân yêu có cơ hội được học tập, thể hiện sự sáng tạo và hình thành nhiều kĩ năng học tập, làm việc, định hướng được nghề nghiệp, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương cùng các em học sinh lớp 4A với các hoạt động sôi nổi trong giờ học