CHUYÊN ĐỀ LUYỆN TỪ VÀ CÂU LỚP 5

Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 25/11/2022, trường TH Thanh Liệt đã tổ chức thành công chuyên đề Luyện từ và câu lớp 5 – Bài: “Mở rộng vốn từ: Bảo vệ môi trường” do cô giáo Nguyễn Minh Hà – GVCN lớp 5A thực hiện.

Phát huy tích cực vai trò của học sinh, ứng dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại, cô giáo Minh Hà đã thiết kế các hoạt động dạy học hấp dẫn, áp dụng những hình thức dạy học đa dạng, phong phú. Bên cạnh đó, cô giáo đã khéo léo khơi gợi sự hứng thú và tò mò của học sinh qua từng hoạt động khám phá bài học, giúp các em học sinh học tập sôi nổi, tự tin, thể hiện tối đa năng lực bản thân.

Xuyên suốt tiết học là không khí học tập sôi nổi, hào hứng. Phần hấp dẫn và thu hút các em học sinh nhất là phần thi chia sẻ về các biện pháp bảo vệ môi trường. Các em học sinh vô cùng thích thú và hào hứng tham gia phần chia sẻ của mình.

Có thể nói tiết chuyên đề đã góp phần trang bị thêm cho mỗi đồng chí giáo viên kiến thức và những kinh nghiệm bổ ích về phương pháp và hình thức giảng dạy phân môn Luyện từ và câu. Hi vọng rằng, trường TH Thanh Liệt sẽ có thêm nhiều chuyên đề dạy học bổ ích như vậy hơn nữa.