TRƯỜNG TH THANH LIỆT ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CUỐI NĂM CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN THANH TRÌ

Kiểm tra thi đua là một trong các hoạt động trọng tâm của Phòng GĐ&ĐT huyện Thanh Trì nhằm kiểm tra, đánh giá trình độ, năng lực giáo viên của các nhà trường.

Sáng ngày 02/04/2024, trường Tiểu học Thanh Liệt đã đón đoàn kiểm tra thi đua của Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì về dự giờ, thăm lớp và kiểm tra cơ sở vật chất,… của nhà trường.

Qua kiểm tra, dự giờ, đoàn kiểm tra đánh giá các tiết dạy của giáo viên đều có bước chuẩn bị rất kỹ lưỡng, KHBD được xây dựng theo đúng các hoạt động của chương trình chương trình GDPT 2018, chú trọng phát huy năng lực của học sinh. Các em học sinh học luôn chủ động và tích cực trong việc học của mình. Nhà trường quản lí hồ sơ hiệu quả, khoa học.

Đoàn kiểm tra cũng đánh giá nhà trường đã sử dụng và quản lí tốt cơ sở vật chất, đảm bảo vệ sinh, an toàn trường học. Công tác bán trú của nhà trường cũng được đánh giá tốt, các bữa ăn của học sinh đảm bảo đủ dinh dưỡng, an toàn thực phẩm.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày kiểm tra thi đua: