Trường Tiểu học Thanh Liệt tổ chức chuyên đề Dạy học theo phương pháp Bàn tay nặn bột

Thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023, ngày 1/10/2022, trường tiểu học Thanh Liệt đã tổ chức chuyên đề Dạy học theo phương pháp Bàn tay nặn bột trong môn Khoa học lớp 5.

Dự và chỉ đạo chuyên đề có cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Hiệu trưởng nhà trường, trực tiếp phụ trách chuyên môn khối 4, 5. Buổi tập huấn có sự tham gia đầy đủ của các đồng chí giáo viên khối 5 và các giáo viên trẻ đang giảng dạy ở khối lớp 4;5.

Các thầy cô giáo được dự chuyên đề Dạy học theo phương pháp Bàn tay nặn bột do cô giáo Chử Minh Hồng – GVCN lớp 5B thực hiện.

Sau phần trình bày chuyên đề, Ban Giám hiệu và các giáo viên đã thảo luận, chia sẻ sôi nổi, nhiệt tình về so sánh quy trình dạy theo phương pháp Bàn tay nặn bột với quy trình dạy học Stem. Từ đó rút ra những kinh nghiệm và giải pháp để áp dụng cả hai phương pháp dạy học tích cực này vào việc giảng dạy của mình

Buổi chuyên đề đã được thực hiện thành công, đây cũng là một trong những hoạt động bồi dưỡng giáo viên hiệu quả mà Ban Giám hiệu nhà trường luôn rất chú trọng, quan tâm.

Một số hình ảnh của buổi chuyên đề

Cô giáo Chử Minh Hồng trình bày chuyên đề Dạy học theo phương pháp Bàn tay nặn bột