Trường Tiểu học Thanh Liệt tổ chức thành công chuyên đề Toán lớp 1 – Năm học 2022 – 2023

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì.

Được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 10/02/2022, trường TH Thanh Liệt đã tổ chức thành công chuyên đề Toán lớp 1 do cô giáo Nguyễn Thị Kim Anh – GVCN lớp 1A4 thực hiện.

Để có được tiết dạy thành công này, cô giáo Kim Anh đã miệt mài, dày công tìm tòi, thiết kế và áp dụng các hoạt động dạy học hấp dẫn, những hình thức dạy học đa dạng, phong phú ứng dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại để phát huy tích cực vai trò của học sinh.

Bên cạnh đó, cô giáo đã khéo léo khơi gợi sự hứng thú và tò mò của học sinh qua từng hoạt động khám phá bài học, giúp các em học sinh học tập sôi nổi, tự tin, thể hiện tối đa năng lực bản thân.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong tiết dạy

Đ/C Phạm Thị Vân Anh Phó phòng Giáo dục và Đào tạo giao lưu cùng học sinh sau tiết học

Với lòng yêu nghề của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, tinh thần hăng say chủ động của học trò, thầy và trò nhà trường sẽ cùng xây đắp lên một mái trường Tiểu học Thanh Liệt với nhiều thành tích rực rỡ. Chúc các chuyên đề của các thầy cô đạt được kết quả tốt.